Viettel xuất hiện tại sự kiện công nghệ lớn nhất toàn cầu

Bích Hường (Ban Thương hiệu & Truyền thông) đã đăng lúc 15:21 - 18.02.2024

2024 là năm thứ 7 Viettel tham gia và có gian hàng hiện diện tại Hội nghị Di động thế giới - MWC, tổ chức tại thành phố Barcelona, Tây Ban Nha, từ ngày 26 - 29/2.

Tại Mobile World Congress - MWC 2024 và các kỳ sự kiện trước đây, Viettel luôn là doanh nghiệp duy nhất của Việt Nam có gian hàng triển lãm với những sản phẩm, dịch vụ hiện đại, khẳng định năng lực của Viettel nói riêng và Việt Nam nói chung tại sân chơi công nghệ lớn nhất thế giới. 

Không chỉ vậy, MWC cũng là cơ hội đặc biệt để các đoàn công tác của Viettel tìm kiếm cơ hội kinh doanh, gặp gỡ đối tác, học hỏi xu thế mới trên toàn cầu.

Screenshot-2023-09-20-at-15.45.17
MWC 2024 sẽ diễn ra từ ngày 26 - 29/2/2024

Gian hàng của Viettel năm nay đặt ở vị trí tương tự năm 2023, diện tích khoảng 230m2 tại Hall 4 của Fira Gran Via, một trong những địa điểm tổ chức sự kiện lớn và hiện đại nhất châu Âu. Đây là khu vực quy tụ nhiều thương hiệu lớn về viễn thông và công nghệ như AT&T, Accenture, GSMA, Fujitsu,...

Chủ đề bao trùm MWC 2024 là “Future first - Tương lai là trên hết”, hướng tới giải quyết những thách thức của thế giới hiện tại và tương lai. Do đó, Viettel sẽ mang đến sự kiện năm nay hệ sinh thái các sản phẩm, dịch vụ nền tảng hiện đại, phù hợp với xu thế công nghệ, có sự nâng cấp vượt trội, mang lại giá trị lớn dài hạn và thể hiện được khát vọng, tầm nhìn tương lai của Viettel, đúng với thông điệp “Technology with heart - Công nghệ từ trái tim”.

4 nhóm sản phẩm chính của Viettel tại gian hàng MWC 2024 là: Hạ tầng mạng tương lai; Hạ tầng lưu trữ, xử lý; Sản phẩm kinh doanh, tài chính và nhóm sản phẩm Tầm nhìn tương lai.

Tại đây, khách tham quan sẽ được trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm công nghệ do Viettel nghiên cứu và phát triển như: Công nghệ AI với đại sứ ảo Vi An giới thiệu tổng quan về gian hàng; Công nghệ thực tế ảo VR trong TV360; Công nghệ AR filter trong nền tảng Digital Finance; Công nghệ AR giới thiệu hệ sinh thái hạ tầng mạng tương lai/hạ tầng lưu trữ, xử lý,…

6 lĩnh vực chủ đạo của MWC 2024:

- 5G and Beyond: Công nghệ ứng dụng vào IoT, 6G và các lĩnh vực sản xuất;

- Connecting Everything: IoT, điện toán đám mây, Open RAN;

- Humanising AI: AI và tác động của AI đến nền kinh tế toàn cầu;

- Manufacturing DX: Robostic, công nghệ bền vững trong lĩnh vực sản xuất và chế tạo;

- Game Changers: Công nghệ Blockchain, Meta - Universe, AR/VR;

- Our Digital DNA: An ninh mạng, công nghệ bền vững...

Hưởng ứng hành trình của Viettel tại MWC 2024, Viettel Family tổ chức minigame thú vị với giải thưởng hấp dẫn: 5 phần quà từ đất nước Tây Ban Nha dành cho 5 CBNV trả lời chính xác câu hỏi dưới đây và may mắn nhất.

Kính mời đồng chí để lại đáp án mình cho là đúng ở phần bình luận dưới bài viết này.

- Ví dụ: Đáp án A - Green V

Thời hạn ghi nhận câu trả lời đến hết ngày 21/2/2024. Viettel Family sẽ quay số dựa trên mã nhân viên để tìm ra 5 CBNV may mắn nhất.

Câu hỏi như sau:

CÂU HỎI-02

Chủ tịch Tập đoàn: 'Chúng ta là Viettel. Viettel ở trong mỗi chúng ta'

  • 2

9X Viettel và khát vọng đồng hành cùng thế giới

  • 3

Chủ tịch Tào Đức Thắng: 'Phải tăng tốc biến xu thế tương lai thành hiện thực'

  • 3

Chủ tịch FPT Telecom: 'Chúng tôi phải học Viettel'

  • 2

'Viettel có cơ hội lớn ở Hoa Kỳ'

Gian hàng Viettel hoạt động hết công suất tại MWC

Nhìn lại hành trình Viettel tại MWC 2023

  • 3

"Chúng ta là một đất nước độc lập, tự chủ về công nghệ"

TV360 đánh dấu bước ngoặt tại MWC 2024: Kết hợp công nghệ 5G và trải nghiệm 360°